Hồng Hà Ecocity – Đô thị xanh giữa lòng Hà Nội

“HỒNG HÀ ECO CITY, NƠI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU, NƠI VUN ĐẦY HẠNH PHÚC”

Cuộc sống sẽ thật dễ chịu nếu hàng ngày bắt gặp thật nhiều nụ cười rạng rỡ trên môi những người hàng xóm thân thiện, cũng như được sống trong bầu không khí hòa nhã, thanh bình của khu dân cư văn minh. Không chỉ hoàn thiện cảnh quan cây xanh, mà cộng đồng cư dân Flower Garden văn minh, thân thiện, sẵn sàng chào đón cư dân mới.

Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống tiện nghi trong lòng đô thị, đáp ứng nhu cầu giải trí, giao lưu, cộng đồng, Hồng Hà Eco City sẽ mang tới cho cư dân tương lai những hoạt động bổ ích như khu thể thao ngoài trời, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, khu thư giãn đọc sách,…với các hoạt động đa dạng như: Lớp học vẽ, lớp học toán, CLB Võ cho trẻ em, CLB Yoga, Bóng đá, Cầu Lông, Tennis,… cho người lớn và CLB Dưỡng sinh, Cờ,…cho người cao tuổi.

Các hoạt động văn hóa gắn kết cộng đồng được chủ đầu tư tổ chức vào các dịp Trung Thu, Noel, Tết, Ngày hội gia đình, Lễ hội mùa đông,.. sẽ giúp gia đình tìm lại được sự cân bằng của cuộc sống, cảm thấy thư thái hơn, và gắn kết xã hội.

Tại Hồng Hà Eco City, sự phát triển song hành với gắn kết chặt chẽ cùng tự nhiên, đón nhận những giá trị cốt lõi của cuộc sống để làm nên Bản Sắc của cư dân Hồng Hà: SỐNG XANH – SỐNG KHỎE – SỐNG VUI – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

——————————————————————

Mọi thông tin chi tiết dự án liên hệ:

KHU ĐÔ THỊ HỒNG HÀ ECO CITY

Hotline: 0922 620 688

website: Hồng Hà Ecocity

Địa chỉ: Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, TP Hà Nội.

#hong_ha_eco_city#flower_garden#chung_cu_cao_cap#bat_dong_san_nam_ha_noi#gardenia#can_ho_cao_cap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.